ABOUT US

Brief History

ในปลายศตวรรษที่ 20 เราพบว่าแร่ธรรมชาติที่ถูกนำมาใช้ในการก่อสร้างมากที่สุดก็คือ อลูมิเนียม สาเหตุเพราะอลูมิเนียมบริสุทธิ์มีความมันวาว สวยงาม มีน้ำหนักเบา ทนต่อความร้อนและการสึกกร่อนได้ดี อลูมิเนียมจึงกลายมาเป็นวัตถุดิบสำคัญและมีบทบาทมากขึ้นในหลายประเทศทั่วโลก

ในประเทศไทยก็เช่นเดียวกัน บริษัทก่อสร้างนิยมใช้อลูมิเนียมเป็นโลหะในการก่อสร้างเพราะมีความทนทานแข็งแรงและทำความสะอาดง่าย บริษัท อินเตอร์ไทย แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด จึงถือกำเนิดขึ้นในปี พ.ศ.2537 เป็นทั้งผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ก่อสร้างต่างๆ กว่าร้อยรายการ

เราเชื่อว่าความพึงพอใจของลูกค้าเป็นกุญแจสำคัญของธุรกิจที่ยั่งยืน เราจึงเลือกใช้วัตถุดิบที่นำเข้าจากองค์กรที่เป็นที่รู้จักทั่วโลกในด้านมาตรฐานการผลิตที่มั่นคง ตรวจสอบได้และเชื่อถือได้ในระดับสากล เรานำวัตถุดิบที่มีคุณภาพมาผลิตอุปกรณ์ก่อสร้างแทบทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นบานเกล็ด บานพับ ฉาก เสา แขนอลูมีเนียม ปาดปูน บันไดชนิดต่างๆ และอลูมิเนียมเส้นซึ่งเรายังรับทำตามออเดอร์อีกด้วย

ในปี 2560 บริษัท อินเตอร์ไทยฯ ได้สั่งสมประสบการณ์กว่า 20 ปี ทำให้มีความเชี่ยวชาญในการควบคุมคุณภาพสินค้าและสร้างสรรค์สินค้าที่หลากหลาย ซึ่งจะเห็นได้จากเครื่องหมายการค้าที่แพร่หลายในตลาดเช่น BARCO TECHON 888 Sigma SigmaPro
 อย่างไรก็ตาม เรายังคงมุ่งเน้นที่จะพัฒนาความสามารถของเราอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าต่อไปในอนาคต

ABOUT US


Founded in 1994, Interthai Manufacturing Co., Ltd. was a manufacturer, trader, importer and exporter of various aluminum profiles and accessories. For more than two decades, we have been the leading manufacturer of aluminum ladders under the brand Barco and Techon. Now we provide customers with various types of products such as powder coated aluminum profiles, mill finished aluminum profiles, aluminum ladders, aluminum billets and windows&doors accessories.

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2537 บริษัทอินเตอร์ไทยแมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย นำเข้าเเละส่งออก สินค้าเกี่ยวข้องกับอลูมิเนียม กว่า20ปีที่เราเป็นผู้นำในด้านการผลิตบันไดอลูมิเนียมภายใต้ยี่ห้อ บาร์โก้ เท็คคอน ปัจจุบันเรามีสินค้าหลากหลายรูปแบบ เช่น อลูมิเนียมเส้นพ่นสี อลูมิเนียมเส้นตัวดิบ บันไดอลูมิเนียม อลูมิเนียมบิลเลท และ อุปกรณ์ประตูหน้าต่าง

VISION & MISSION STATEMENT


We believe that satisfaction is the key to long-term business relationship. Our aluminum products are meticulously designed and produced with quality assurance in orer to satisfy every client's needs. We are entirely committed to offering our customers with the highest quality and consistent product improvement.

เราเชื่อว่าความพึงพอใจของลูกค้าคือกุญแจของธุรกิจที่ยั่งยืน เราจึงออกแบบและผลิตสินค้าจากอลูมิเนียมอย่างประณีตเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้